Giải mã giấc mơ thấy lửa điềm hung hay cát?

mơ thấy lửa

Mơ thấy lửa là một trong những giấc mơ mà nhiều người gặp phải. Đa phần khi gặp giấc mơ này bạn đều có tâm trạng lo lắm không biết đây là điềm báo gì? Hãy cùng ufoesa.com giải mã ý nghĩa, điềm báo khi nằm mơ thấy ngọn lửa và những con số may mắn của giấc mơ này là gì qua bài viết sau đây nhé.

I. Giải mã giấc mơ thấy lửa mang điềm báo gì?

Lửa là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc

Hình ảnh ngọn lửa mang rất nhiều ý nghĩa vì nó vốn là một biểu tượng ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Đó có thể là sự chuyển mình, thanh lọc, phá hủy hay giận dữ,.. Thông thường những người đã từng gặp sự cố với lửa hoặc chứng kiến sự cố nào đó liên quan đến lửa thì có xu hướng mơ thấy lửa nhiều hơn những người khác.

Chiêm bao thấy lửa còn thể hiện được tính cách và có thể cảnh báo những sự việc trong tương lai, cụ thể

1. Chiêm bao thấy bản thân bị bắt lửa

Đây là giấc mơ cho thấy bạn cần thay đổi bản thân, cách nhìn nhận cuộc sống và đức tin từ trước tới nay. Có thể bạn đang nghĩ cuộc sống hiện tại có đầy rẫy những nguy hiểm đang rình rập, từ đó trở nên quá cẩn thận.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn là lời khuyên bạn cần thay đổi những suy nghĩ đó và mạnh dạn tiến về phía trước để theo đuổi những ước mơ, đam mê của mình.

2. Ngủ mơ thấy bị cháy

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình bị cháy thì có vẻ ở cuộc sống hiện thực bạn là một người dễ nổi nóng và không kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn đang cảm thấy cực kỳ khó chịu về sự việc gì đó và đó cũng là nguyên nhân mà bạn hành xử như vậy.

Giấc mơ này muốn ám chỉ rằng xung quanh bạn đang có những lời đồn thổi vô căn cứ và những lời đồn này làm ảnh hưởng xấu tới hình tượng của bạn trong mắt mọi người.

3. Mơ thấy bị bỏng do lửa

Bạn sẽ nhận nhiều tin xấu trong thời gian tới

Giấc mơ thấy lửa này này mang đến điềm báo không tốt đẹp cho người mơ. Trong thời gian sắp tới có thể bạn sẽ nhận được một vài tin xấu. Ngoài ra giấc mơ này là sự đánh dấu cho một mối quan hệ mới với một người mà bạn chỉ vừa mới gặp mặt

4. Mơ thấy bản thân châm lửa đốt thứ gì đó

Đây là giấc mơ cho thấy bạn cần phải cố gắng cải thiện vấn đề giao tiếp của mình với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nếu bạn mơ thấy mình hoặc ai đó đang châm lửa đốt thứ gì đó thì có vẻ trong tương lại bạn sẽ nhận được một tin không mong đợi.

Giấc mơ này còn cho thấy rằng, sắp tới bạn sẽ gặp được một người bạn đã lâu không gặp hoặc có thể bạn phải chịu đựng thêm nhiều áp lực trong công việc cũng như cuộc sống.

5. Mộng thấy đang đập lửa

Mơ thấy đang dập lửa là một giấc mơ mang tới điềm báo cực tốt. Sắp tới bạn sẽ đạt được chiến thắng vô cùng vẻ vang trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi.

Cho dù có khó khăn đến mấy nếu bạn kiên trì và mạnh mẽ vượt qua thì cuối cùng bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng

6. Nằm mơ thấy tạo lửa bằng tay

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang cố gắng kìm nén những cảm xúc của mình và hiện tại bạn đang không thể chịu đựng thêm nữa. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ có những hành động thái quá hoặc thể hiện bản thân theo những cách mà mọi người không thể hiểu được.

7. Chiêm bao thấy dùng nước để dập lửa

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp phải đối mặt với nhiều thứ khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc và tài chính

8. Chiêm bao thấy lửa cháy làm chết người

Bạn đang không tìm được hướng đi cho cuộc sống của mình

Nếu bạn nằm mộng thấy lửa làm chết người thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang muốn thay đổi lại bản thân nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Có thể đây chính là khoảng thời gian làm bạn bị mông lung không tìm ra được hướng đi cho chính mình

9. Mộng thấy lửa cháy tóc

Nằm mơ thấy lửa làm cháy tóc chứng tỏ rằng bạn đang có rất nhiều kế hoạch và công việc cần phải làm trong thời gian sắp tới. Chính vì thế khó mà tránh khỏi những khó khăn, căng thẳng và áp lực.

Ngay lúc này bạn hãy chia nhỏ công việc và làm từng chút một để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất

10. Chiêm bao thấy lửa đốt vàng mã

Giấc mơ này là điềm báo về tình chính của bạn trong tương lai sẽ eo hẹp dần. Do đó, bạn cần lên những kế hoạch chi tiêu, dự trù để không bị túng thiếu trong thời gian tới.

11. Ngủ mộng thấy lửa làm cháy nhà

Trong mơ bạn thấy nhà mình đang bị lửa làm cháy thì có vẻ sắp tới bạn nên sẵn sàng một vào thay đổi trong cuộc sống.

Nếu mơ thấy lửa bốc nên khi mọi người đang ở trong nhà thì chứng tỏ bạn đang chưa sẵn sàng hoặc né tránh những thay đổi này. Hiện tại bạn đang mất cân bằng trong tâm lý hoặc ngày càng mất tự tin hơn vì những vất cẩn và sai lầm trong quá khứ

Giấc mơ này còn cho thấy cuộc sống của bạn đang tồn tại một vấn đề gì đó và đây cũng chính là nguyên căn của tất cả những rắc rối trên

12. Chiêm bao thấy lửa làm cháy rừng

Bạn sẽ gặp thất bại trong việc thực hiện các kế hoạch thời gian tới

Mơ thấy cháy rừng là một điềm báo không tốt, điềm báo này cho thấy kế hoạch về chuyến du lịch của bạn không thể diễn ra như những gì bạn mong đợi, tệ hơn là sẽ bị hủy bỏ. Nguyên nhân có thể do bạn cảm thấy lãng phí tiền bạc cho chuyến đi này

13. Mộng thấy tài sản bị lửa làm cháy

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang ám ảnh về vật chất cũng như những thức thuộc quyền sở hữu của mình. Nếu bạn mơ thấy bản thân đang cố gắng mang đi được càng nhiều tài sản ra khỏi đám cháy thì thực tế bạn là người dễ cảm thấy bị xúc phạm. Bạn cực kỳ nhạy cảm và để bung tất cả những lời nói khiến nhã mà mọi người dành cho bạn.

II. Mơ thấy lửa đánh con gì để có may mắn

Hình ảnh ngọn lửa còn ẩn chứa các con số lô đề may mắn

Bên cạnh những điềm báo, nằm mộng thấy lửa còn cho mang đến những con số may mắn cho người mơ, cụ thể

 • Đánh ngay 07 nếu mơ thấy ngọn lửa cháy
 • Mơ thấy đang đốt lửa chọn ngay 88
 • Ngủ mơ thấy ngọn lửa làm cháy xe đánh ngay cặp số 47, 57
 • Chiêm bao thấy lửa làm cháy nhà đánh bộ ba may mắn 05, 43, 67
 • Mộng thấy có người đang dập lửa chọn ngay 34, 47, 69
 • Nằm mơ thấy bếp lửa đánh 20, 25
 • Chọn ngay cặp số 69, 80 khi mơ thấy bị bỏng do lửa
 • Mơ thấy nhà bị cháy do lửa nhưng không gây thiệt hại về người chọn ngay 47, 74
 • Ngủ mơ thấy một mình dập lửa đánh 14, 34, 44
 • Chiêm bao thấy dùng diêm nhóm lửa đánh 47, 97
 • Nằm mơ thấy nấu ăn bằng bếp lửa đánh ngay 12, 39, 70

Hy vọng với những thông tin về nằm mơ thấy lửa đã giúp các bạn tìm ra được những điềm báo và con số may mắn của những giấc mơ này. Thông tin bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, chúc các bạn may mắn.