Cách tải video TikTok sound download cho máy tính, điện thoại

TikTok sound download

Tiktok là mạng xã hội video đang thu hút nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Ứng dụng này có rất nhiều video với nhạc nền bắt tai, cuốn hút. Vậy nên, khi xem Tik Tok không ít người muốn tải video TikTok sound download về máy những không biết làm cách nào. Để mọi người có thể tải được nhạc trên Tiktok nhanh chóng, dễ dàng, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây.

I. Tại sao cần tải nhạc Tiktok về máy tính, điện thoại?

Tiktok được biết đến là nền tảng xã hội video âm nhạc được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Các video được đăng tải đều chèn những bản nhạc, giai điệu bắt tai. Những bản nhạc trên Tiktok đa số đều được phối lại theo phong cách trẻ trung, hợp xu hướng và rất năng động, khi mọi người sử dụng làm nhạc nền đã tạo ra sự lan tỏa, viral. Điều này khiến không ít người khi lướt Tik Tok đều cảm thấy thích thú và muốn tải tải video TikTok sound download về làm nhạc chuông, hoặc tìm bài hát gốc.

TikTok sound download

Trên Tik Tok có nhiều video đẹp mắt

Tuy nhiên, với cách down video trên TikTok thông thường trực tiếp từ ứng dụng, các video đều bị giảm chất lượng, hình ảnh không được nét, âm thanh không rõ ràng. Bởi vậy, Downtik ra đời với mục đích giúp bạn tải được những video chất lượng nhất về máy của mình.

II. Hướng dẫn tải video nhạc trên Tiktok về điện thoại

Trước tiên bạn cần chắc chắn trên điện thoại, máy tính của mình đã có ứng dụng Tik Tok. Tiếp theo để tải video TikTok sound download về thiết bị điện thoại của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính. Sau đó tìm kiếm video mà bạn muốn tải và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chia sẻ phía bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Lưu (Save Video) về điện thoại. Bạn sẽ nhận được thông báo  muốn lưu trữ ở đâu, lúc này hãy chọn nơi lưu trữ đơn giản, dễ tìm kiếm nhất.

Bước 3: Khi quá trình tải video về điện thoại được hoàn tất, sẽ có thông báo lưu video về thành công.

Nếu như bạn muốn tải video TikTok sound download về điện thoại mà không có hình mờ. Bạn  cũng thực hiện sao chép liên kết video ở nút chia sẻ hình mũi tên phía bên phải màn hình. Sau đó mở web DownTik.com và dán lên trường văn bản đầu trang. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục lưu video.

TikTok sound download

DownTik giúp bạn tải video Tik Tok cực kỳ nhanh

III. Hướng dẫn tải nhạc từ tiktok trên PC

Cũng tương tự như với các bước trên điện thoại, trước tiên bạn chọn một video mà mình yêu thích và sao chép liên kết của video. Sau đó vào trang web DownTik.com và dán link vào ô đầu trang. Nhấn tải Xuống. Bạn có thể chọn chất lượng video Server 1 hoặc Server 2 đều được. Đợi trong giây lát video sẽ được tải về máy tính của bạn. Vậy là bạn đã thực hiện xong cách tải video TikTok sound download rồi.

IV. Lý do mọi người yêu thích tải video tiktok tại DownTik

Down Tik đang là ứng dụng được nhiều người sử dụng để tải video TikTok bằng link miễn phí. Đương nhiên, không phải tự dưng mà trang web này lại được nhiều người yêu thích đến như vậy. Mà bởi trang web này có những ưu điểm mà gần như không ứng dụng tải video trên nền tảng Tik Tok nào có thể có được như sau:

Sử dụng dễ dàng: Có thể thấy,  cách tải video TikTok sound download tại đây cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Tất cả chỉ với vài cú nhấp chuột và đường link liên kết video.

Tải video tiktok hoàn toàn miễn phí: Đa số những trang web tải video Tik Tok thường mất phí sau vài lần dùng thử, còn Down Tik thì hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt người dùng còn có thể tải video TikTok với số lượng lớn bình thường.

Thời gian tải siêu nhanh: Down Tik được khá nhiều người sử dụng bởi tốc độ tải video TikTok sound download tại đây cực kỳ nhanh, bạn chỉ mất khoảng vài giây, cho nên nếu muốn tải số lượng lớn thì trang web này cực kỳ tiện lợi.

Chất lượng video cao như bản gốc: Khi tải video TikTok tại Downtik.com, bạn sẽ thấy chất lượng trong video tải về có chất lượng không khác gì video gốc.

Hỗ trợ lưu trữ video ở nhiều định dạng: Với trang web trực tuyến này bạn sẽ được hỗ trợ để lưu trữ video tải về ở nhiều định dạng khác nhau. Điều này rất thuận lợi với những ai muốn chuyển video Tik Tok mình tải về sang 1 định dạng khác.

Bảo mật thông tin người dùng tốt: Với ứng dụng Down Tik, bạn có thể yên tâm rằng lịch sử tải video của bạn sẽ không bao giờ được lưu lại hay sao chép. Vậy nên, sẽ không ai biết bạn tải video Tik Tok nào.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách tải video TikTok sound download tại Dowtik.com siêu nhanh và đơn giản nhất. Chỉ cần làm đúng như những gì chúng tôi hướng dẫn, bạn có thể tải được bất kỳ video nào mình thích. Chúc các bạn thành công.