Cung Sư Tử hợp màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

Cung Sư Tử hợp màu gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây của ufoesa.com để biết cách lựa chọn và sử dụng màu sắc phù hợp trong công việc, tình cảm, tài vận… nhé!

I. Tổng quan về cung Sư Tử

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh

Trước khi đi tìm lời giải cho thắc mắc cung Sư Tử hợp màu gì? Bạn đọc cần nắm được những thông tin cơ bản về cung sư tử sinh tháng mấy? Biểu tượng?

 • Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8. Người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, lòng tự trọng cao. Trên mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện được uy quyền và sức sống, nhiệt huyết của mình. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân dẫn đến chủ quan, cần học cách thận trọng và khiêm tốn.
 • Họ sống thoải mái, lạc quan và có đủ nghị lực để phục hồi sau những thất bại. Họ không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, họ luôn quyết tâm làm việc chăm chỉ và đi lên tầm cao mới. Do đó, họ có xu hướng trở thành những người tài giỏi, có chỗ đứng trong xã hội và có kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Họ thích cuộc sống thoải mái, đầy đủ, sang trọng, hạnh phúc và họ ghét sự tầm thường và đạo đức giả. Khi yêu ai, họ say đắm và cố gắng dành tất cả những gì tốt đẹp cho đối phương.

II. Cung Sư Tử hợp màu gì?

Màu sắc có thể mang lại may mắn cho Sư Tử trong sự nghiệp chắc chắn là màu vàng

 • Sư Tử với kỹ năng lãnh đạo có màu sắc rất nổi bật, chẳng hạn như màu vàng quý phái và màu cam đậm. Nóng bỏng, vui tươi và tươi mới là những đặc điểm nổi bật của Leo, đó là lý do tại sao mọi người nghĩ đến màu cam. Nó sẽ mang lại cho các nhà lãnh đạo Sư Tử sự quyến rũ giống như vị trí của mặt trời với các hành tinh khác.
 • Mặc những màu này, người thuộc cung Sư Tử sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, trang phục màu cam còn thể hiện sự mạnh mẽ, quý phái, họ tự tin hơn vào cá tính của mình.
 • Tuy nhiên, màu cam rất rực rỡ, vì vậy đối với những người thuộc cung Sư Tử, lời khuyên là nên kết hợp với các phụ kiện tối màu như nâu và xám để làm dịu sắc thái của màu cam.
 • Ngoài những màu trên, Sư Tử còn hợp với những màu nào nữa? Màu tím đầy quyền lực, tượng trưng cho hoàng gia và rất hợp với những người thuộc cung Leo. Người thuộc cung Leo là biểu tượng của lửa, biểu tượng của mặt trời nên có màu hồng và đỏ. Với khí chất vương giả kiêu hãnh, những bộ quần áo ánh kim, sắc kim loại, đặc biệt là vàng sang trọng, quý phái rất hợp với người thuộc chòm sao này.

III.  Cung Sư Tử kỵ màu gì?

Màu sắc không phù hợp với Sư Tử là xám và các tông màu pastel. Nó không phù hợp với tính cách, nó không phù hợp với con người, chứ đừng nói đến tính cách của Leo. Nhưng nếu bạn kết hợp trắng và vàng, đen và vàng cũng có thể giúp trang phục không bị đơn điệu và đảm bảo hài hòa với tính cách thường thấy của bạn.

IV. Con số may mắn cung Sư Tử

Con số mang lại may mắn cho cung Sư Tử

 • Số 1: Một là con số của các vị thần, con số trong biểu đồ, được hiểu là Con Trời. Con số một tượng trưng cho ngọn núi cuối cùng, ngọn núi cao nhất – độc nhất vô nhị.
 • Số 2: Hai con số này tượng trưng cho một đôi, một cặp, một con số hạnh phúc (hạnh phúc nhân đôi) và quản lý thuận lợi các sinh nhật, đám cưới, lễ hội và các hoạt động khác. Số hai tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, kết hợp với nhau tạo thành dòng suối hay cội nguồn của vạn vật.
 • Số 3: Số 3 được coi là con số vững chắc vì chân máy là hình thức vững chắc nhất. Có câu “tam sinh tam thế thập lý đào hoa” tượng trưng cho hy vọng trường thọ. Phong thủy sử dụng nhiều trường số khi đặt đồ vật, và số ba là con số đặc biệt hữu ích có thể làm tăng độ vững chắc của mắt và sự hài hòa của môi trường.
 • Số 4: Bốn là tạo thành hai cặp. Hai cặp phải hay và thuận lợi, nhưng ở giữa càng phát âm thành chữ “tử”. Vì vậy sự kết hợp không được tốt cho lắm. Phong thủy cố gắng tránh bất kỳ sự sắp xếp nào liên quan đến số bốn.
 • Số 5: năm tượng trưng cho danh dự, quyền uy và sức mạnh. Số năm cũng có nghĩa là năm phương (bắc, nam, đông, tây và trung tâm) là năm ngọn núi thiêng. Số năm tượng trưng cho tuổi thọ và sự bất tử. Con số năm còn gắn liền với Ngôi nhà vàng, tượng trưng cho sự thịnh vượng và sung túc của mỗi gia đình. Năm là một con số tốt được sử dụng trong phong thủy.
 • Số 6: Số sáu gấp đôi số ba, vì vậy đó là một dấu hiệu tốt. Ba cộng với sáu bằng chín, cùng nhau tạo thành một bộ ba số may mắn. Sử dụng bất kỳ cách sắp xếp nào trong số 6, 9 và 3 sẽ tốt cho việc phối hợp những nơi có cung xấu hoặc hướng xấu.
 • Số 7: Bảy là một con số có sức mạnh kỳ diệu với nguồn gốc huyền thoại sâu xa. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao được sử dụng trong các nghi lễ của Đạo giáo, tượng trưng cho sức mạnh phong thủy trừ tà, với sự sắp xếp bảy món mang sức mạnh huyền bí và cảm giác linh thiêng, bất khả xâm phạm.
 • Số 8: Tám là con số có nhiều ràng buộc với tôn giáo, là 8 vị thần bất tử của Đạo giáo và 8 vị đứng đầu của Phật giáo. Cửa sổ hình bát giác hoặc bình hoa tám cạnh và những câu chuyện phiếm cũng tốt, và có thể chặn những ảnh hưởng xấu trước khi xông vào nhà.
 • Con số 9: Chín là con số chính, con số cho hạnh phúc, bình an và thuận lợi. Ở Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Cung Sư Tử hợp màu gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn đọc.